Dưa Leo: Những chuyến đò khai sáng

Dưa Leo: Những chuyến đò khai sáng

Bắt đầu là một diễn viên không chuyên trình bày các buổi độc thoại hài hước tại các club, Dưa Leo vẫn thầm lặng và miệt mài với đam mê công việc của mình, sau những năm tháng ấy người hâm mộ ngày càng biết đến một Dưa Leo với câu nói hài hước “Dưa Leo phong độ đẹp trai nhất vũ trụ”. Từng bước Dưa Leo khẳng định được hình ảnh của mình đối với công chúng và các fan hâm mộ của anh.

Hàng loạt các đề tài về cuộc sống được Dưa Leo diễn thuyết bằng những clip do chính tay anh tạo ra nên anh gởi gắm vào đó những tâm tư của mình đối với công chúng và người ủng hộ. Những câu chuyện trong từng ngõ hẹp của cuộc sống tấp nập hối hả mà ít ai biết đến cũng đã được Dưa Leo trình bày một cách hài hước và làm thỏa mãn được mong muốn hiểu hết về cuộc sống của mọi người. Những câu chuyện đời thường của lối sống cũng được Dưa Leo phân tích bằng chính anh trình bày và làm mở ra được nhận thức của những người nghe.

maxresdefault

Một thời miệt mài làm việc thầm lặng của Dưa Leo

Dưa Leo như một hiện tượng đặc biệt nổi lên và đến nay cũng là một nghệ sĩ duy nhất hài độc thoại nói về các câu chuyện của cuộc sống. Không dừng lại ở đó, anh nhận thấy còn những mãng khuất trong bóng tối rất lớn mà chỉ có những người quan tâm đến các vấn đề chính trị xã hội mới có thể cất lên tiếng nói. Tuy nhiên để thu hút và khai sáng những thanh thiếu niên, sinh viên học sinh hay những người xưa nay chỉ biết xem Dưa Leo diễn hài độc thoại thì chưa ai có thể làm được.

Xuất phát từ suy nghĩ và tấm lòng mong muốn một Việt Nam được phát triển tốt hơn trên nền tảng các giá trị đạo đức xã hội được giữ vững và phát huy. Dưa Leo bắt đầu với những clip nói về các đề tài mà những người thiếu quan tâm đến chính trị xã hội vẫn thường gọi là “nhạy cảm” và Dưa Leo cũng đã bắt nhịp được với cái “nhạy cảm” đó để làm thức tỉnh những người luôn cho là “nhạy cảm”.

untitled

Việt Nam “nhạy cảm” đến “mê tín”

Một điều đặc biệt ta có thể nhận thấy trong các clip mà Dưa Leo thực hiện đó là sự công phu tìm hiểu và nghiên cứu rất kỷ về những kiến thức, thông tin liên quan đến đề tài mà anh thực hiện. Người nghe có thể thấy được so sánh và tự đặt câu hỏi cho bản thân về các hiện tượng sự việc đang diễn ra đối với Đất nước thông qua những gì anh truyền tải bằng các clip đến cho người cộng đồng xã hội.

Có thể nói sự đóng góp của Dưa Leo trong việc khai sáng hàng triệu người dân Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ rường cột tương lai của Đất nước một cách hiệu quả và thiết thực nhất. Anh xứng đáng nhận được sự đồng hành và yêu mến của cộng đồng, của người dân.

Ripe fresh fruit. Wholesome food.

Nếu không thể Dưa Leo thì hãy là Nho, Bom, Chuối, Lựu,…

Cái tên Dưa Leo giờ đây trở nên gần gũi và thân thiết với người dân Việt Nam trong nước và thế giới. Sự yêu mến đó cũng đã thể hiện ngay chính cái tên Dưa Leo khá hài hước của anh. Với mong muốn một Việt Nam phát triển anh đã gởi đến thông điệp cho tất cả các mọi người hãy là một Dưa Chuột, Dưa Gang, Mãng Cầu, Thanh Long,… để cùng chung tay chung sức vực dậy một Việt Nam thịnh vượng và hiên ngang như những gì mà một Việt Nam đã từng như thế.

Người Mỹ có câu Make America Great Again vậy tại sao Người Việt không nói Make Vietnam Great Again

 

Theo Dân Trí Việt

Dân Trí Khai Thông Nước Hùng Cường – Quốc Gia Thịnh Vượng Dân An Lạc

Gửi bình luận

Hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này

avatar
wpDiscuz