Ninh Hiệp – Học sinh chiếm trụ sở, CSVN bên bờ sụp đổ.

Ninh Hiệp – Học sinh chiếm trụ sở, CSVN bên bờ sụp đổ.

Trong những ngày qua kể từ 18/12/2015 trước thềm giáng sinh và năm mới. Nhà cầm quyền CSVN tại Hà Nội đã lên kế hoạch trước đó để thu hồi bãi xe của chợ Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội nhằm mục đích phân lô bán nền và đã gặp sự phản kháng quyết liệt của Nhân dân Ninh Hiệp.

Một số báo theo định hướng Cộng Sản đã đưa tin học sinh nhận tiền để chống lại việc giải toả. Thế nhưng ngay chính những tờ báo theo định hướng Cộng Sản cũng là những tay bút nhận tiền của nhà cầm quền CSVN nhằm đưa tin đánh lạc hướng dư luận quần chúng Nhân dân.

nh 2

Nguồn ảnh: Internet

Thế nhưng Nhân dân cả nước đã ngày càng thể hiện rõ bản chất của CSVN là chỉ biệt lạm quyền để cướp đất nên họ cũng thừa hiểu cái sự trơ trẽn và khốn nạn của đám lều báo theo định hướng Cộng Sản.

Ông Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ninh Hiệp cũng đã cho biết đã có hàng nghìn học sinh bỏ học tham gia cùng bố mẹ để quyết giữ vững từng tất đất trước sự lăm le xâm chiếm của nhà cầm quền CSVN.

nh 3

Nguồn ảnh: Internet

Người dân Ninh Hiệp thể hiện rõ quyết tâm bằng việc tạo ra hàng nghìn cây có cột một đầu bùi nhùi vải và những thùng xăng pha nhớt để sẳn sàng tử chiến với bạo quyền Công An của độc tài Cộng Sản.

Trước những khí thể hừng hực đó, nhà cầm quyền CSVN đã phải khiếp sợ và không chỉ dừng lại ở đó. Hàng nghìn học sinh tiểu học Ninh Hiệp đã chiếm lĩnh trụ sở UBND Ninh Hiệp và ca vang những giai điệu chiến thắng.

Một người dân cho biết “Thấy các cháu tôi cứ nhớ đến những bài lịch sử của vua Đinh Bộ Lĩnh thời trẻ phất cờ lau…”

Một người dân khác cho biết thêm “Bọn trẻ đánh trống reo hò Trả Lại Đất Cho Dân cứ như là Trần Quốc Toản ra trận…”

Nguồn ảnh: Internet

Nguồn ảnh: Internet

Sự kiện Ninh Hiệp không chỉ được dự luận trong nước quan tâm mà báo chí truyền thông nước ngoài cũng đã biết đến và hiểu rỏ hơn nữa sự tàn bạo, độc tài và thủ đoạn của nhà cầm quyền CS Hà Nội. Khi mà giờ đây cả học sinh Tiểu học cũng đã dần nhận biệt sự thật tồi tệ của CSVN.

—– Dân Trí Việt —

Gửi bình luận

3 bình luận về "Ninh Hiệp – Học sinh chiếm trụ sở, CSVN bên bờ sụp đổ."

avatar
Sắp xếp:   mới nhất | cũ hơn | Bình chọn nhiều nhất
Bức Xúc Việt
Khách

Biểu tình là đúng, cái gì cũng lấy đền bù giá rẻ rồi phân lô bán nền giá cao. Quan thì càng ngày càng mập, dân thì càng càng đói khổ

dantriviet
Quản trị

Đồng quan điểm với bạn

tâm linh
Khách

Cứ đà này thì chẳng mấy chốc sẽ dẫn tới tình trạng vô chính phủ cho mà xem

wpDiscuz